Top 3 máy lọc nước nóng lạnh tiết kiệm điện

Máy lọc nước nóng lạnh là thiết bị tiện lợi, giúp lọc sạch cặn bẩn và bổ sung khoáng chất cho nước, đồng thời cung cấp nguồn nước lạnh và nước nóng theo nhu cầu của người sử dụng. Dưới đây là top 3 máy lọc nước nóng lạnh tiết kiệm điện, bạn có thể cân nhắc để chọn ra sản phẩm phù hợp.

Máy lọc nước nóng lạnh Karofi KAD-D52

Máy lọc nước nóng lạnh Korihome WPK-928

Máy có chế độ ECO thông minh tiết kiệm điện năng. Tính năng ECO khi được kích hoạt sẽ cảm nhận cường độ ánh sáng môi trường, tự ngắt điện về đêm để tiết kiệm điện năng tiêu thụ.

Hệ thống lọc mạnh mẽ, 7 lõi lọc cao cấp được đúc vô trùng, nguyên khối, dễ dàng thay lắp nhanh, ngăn cản sự xâm nhập của vi khuẩn, cho khả năng diệt sạch 99.9% vi khuẩn, virus và các chất độc hại, cho nguồn nước tinh khiết. Bên cạnh đó, bộ đôi lõi Hydrogen Alkaline và hồng ngoại xa giúp chống oxy hóa mạnh, thúc đẩy quá trình trao đổi chất cho cơ thể.

Máy có 2 vòi nóng lạnh riêng biệt, công tắc nóng lạnh riêng để tắt khi không dùng đến, có khóa an toàn cho vòi nước nóng. Công suất lọc 15 lít/giờ.

Máy lọc nước nóng lạnh Kangaroo Hydrogen KG10A8ES

Máy lọc trang bị 1 vòi nước với 3 chế độ nước nóng - lạnh - ion kiềm hydrogen. Tuy không có vòi riêng biệt nhưng bù lại thiết bị có 1 vòi cơ, cùng nút xoay 3 chế độ giúp lấy nước nhanh chóng.

Nhờ sử dụng công nghệ điện phân nước RO, máy cho ra nguồn nước ion kiềm Hydrogen tốt cho sức khỏe, giúp cơ thể đạt độ kiềm tính tối ưu. Hydrogen trong nước hỗ trợ loại bỏ các gốc tự do có hại, bổ sung vi khoáng và chất điện giải có lợi, đồng thời hoạt động như một chất chống oxy hóa.

Công nghệ Block giúp làm nóng nước nhanh chóng, nhiệt độ nóng tối đa đến 95°C. Nước cũng được làm lạnh nhanh, lạnh sâu từ 5 – 7 °C, và giữ lạnh lâu, tránh thất thoát nhiệt, tiết kiệm điện.

Hệ thống 7 lõi lọc của máy được đúc đồng bộ giúp đảm bảo quá trình lọc khép kín, hạn chế tối đa tình trạng tái nhiễm khuẩn và vấn đề rò rỉ nước. Máy sở hữu màng RO Vortex độc quyền giúp giảm tới 75% nước thải, tăng 60% nước tinh khiết, công suất lọc 18 lít/giờ.

Máy lọc nước nóng lạnh Karofi KAD-D52

Máy được thiết kế 2 vòi cao với 3 chế độ nước nóng - lạnh - nguội tiện lợi.

Hệ thống 10 lõi lọc thông minh với 3 lõi lọc thô, màng RO, 6 lõi lọc chức năng, vừa đảm bảo nguồn nước được lọc sạch mọi tạp chất, vừa giúp cung cấp các khoáng chất cần thiết giúp hỗ trợ tăng cường sức khỏe người dùng.

Máy sở hữu công nghệ làm lạnh điện tử, cho khả năng làm lạnh nhanh, lạnh sâu và không gây nên tiếng ồn. Khả năng làm nóng cũng rất nhanh chóng nhờ công suất tới 430W, cho nước nóng tối đa 95°C.

Công nghệ AIOTEC giám sát chất lượng nước từ xa, có thể sử dụng Smartphone để quản lý tình trạng của máy, biết được độ sạch của nước, nhận cảnh báo đến lúc thay lõi lọc, gửi yêu cầu bảo trì/bảo hành. Ngoài ra, công nghệ bảo vệ nhiệt đa lớp giúp máy giữ nhiệt, hạn chế tối đa thất thoát nhiệt và giúp tiết kiệm điện năng.

Máy lọc nước Karofi có khả năng lọc đến 20 lít/giờ.


  • 21/11/2022 03:45
  • Thảo Nguyên (TH)