Điện lực TP Uông Bí tổ chức tuyên truyền tiết kiệm điện tại Trường tiểu học Lê Lợi

Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Uông Bí, Điện lực TP Uông Bí (PC Quảng Ninh) vừa phối hợp với Trường tiểu học Lê Lợi - TP Uông Bí tổ chức chương trình ngoại khóa với chủ đề “Trường học chung tay tiết kiệm điện” năm 2022.

Phần thi của các em học sinh Trường tiểu học Lê Lợi. Ảnh: PC Quảng Ninh

Chương trình bao gồm các nội dung: Thi hùng biện với chủ đề “Em nghĩ về thực trạng sử dụng năng lượng nói chung, điện năng nói riêng hiện nay”; thi vẽ tranh với chủ đề “Tiết kiệm điện vì lợi ích cộng đồng”; thi diễn tiểu phẩm với chủ đề “Tiết kiệm điện vì lợi ích cộng đồng”.

Chương trình “Trường học chung tay tiết kiệm điện” năm 2022 được thầy cô Trường tiểu học Lê Lợi tổ chức dưới hình thức một buổi sinh hoạt ngoại khóa. Theo đó các em học sinh được tham gia thi tìm hiểu về vai trò của điện năng trong cuộc sống, làm sao để sử dụng điện một cách an toàn và tiết kiệm, hiệu quả. Những kiến thức về sử dụng điện tưởng chừng khô khan đã thành bài học sinh động, gần gũi với cuộc sống thường ngày của các em nhỏ.

Nhân dịp này, Điện lực TP Uông Bí đã trao 10 giải thưởng cho các phần thi và 10 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, nỗ lực vươn lên trong học tập của Trường tiểu học Lê Lợi.