Top tủ lạnh 3 cánh tiết kiệm điện

Các dòng tủ lạnh 3 cánh có nhiều ưu điểm và hầu hết được trang bị công nghệ Inverter thông minh, giúp tiết kiệm điện hiệu quả.

Tủ lạnh 3 cánh Panasonic Inverter 495 lít NR-CW530XHHV. Nguồn ảnh: Internet

Tủ lạnh 3 cánh Panasonic Inverter 495 lít NR-CW530XHHV

Tủ lạnh được tích hợp công nghệ làm lạnh Panorama với luồng khí lạnh đa chiều, giúp làm lạnh nhanh, đều và lan tỏa mọi góc tủ. Đồng thời trang bị ngăn đông mềm, cấp đông thịt cá ở mức khoảng -3 độ C, giúp giữ trọn dưỡng chất và hương vị, mỗi lần chế biến nhanh chóng, không cần phải rã đông.

Bên cạnh công nghệ Inverter, tủ lạnh 3 cánh Panasonic 495 lít còn được trang bị cảm biến thông minh Econavi và Multi Control, có khả năng tự động điều chỉnh nhiệt độ làm lạnh bên trong tủ sao cho cân bằng với nhiệt độ môi trường. Tính năng này giúp giảm bớt nguồn điện hao phí, tiết kiệm điện năng hiệu quả.

Nhờ công nghệ Nano bạc, tủ lạnh có khả năng diệt 99,9% vi khuẩn, giảm lượng thuốc trừ sâu có trong thực phẩm và khử mùi tốt, giúp bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.

Tủ lạnh Hitachi Inverter 590 lít R-M800PGV0 (GBK)

Nhờ bộ lọc Triple Power, tủ lạnh có khả năng loại bỏ các chất gây mùi khó chịu và diệt trừ 99% vi khuẩn. Ngăn rau quả có độ ẩm cao, thiết kế riêng biệt giữ rau tươi tối ưu trong 7 ngày.

Công nghệ làm lạnh inverter tạo ra luồng khí mát mạnh mẽ, thổi đến mọi ngóc ngách. Hơn nữa, tủ còn sở hữu công nghệ cách nhiệt chân không, có khả năng ngăn nhiệt thoát ra bên ngoài, giảm tải lượng điện hao phí. Trong trường hợp bị mất điện, tủ có thể giữ lạnh lên đến 15 giờ, hạn chế hư hỏng thức ăn.

Tủ lạnh 3 cánh Mitsubishi 358 lít MR-CX46EJ-BRW

Tủ được trang bị công nghệ Neuro Inverter hiện đại với khả năng ghi nhớ thói quen sử dụng của người dùng và kiểm soát hơi lạnh từng ngăn giúp tiết kiệm điện năng hiệu quả. Bên cạnh đó, hệ thống làm lạnh đa chiều giúp tối ưu khả năng bảo quản thực phẩm.

Mitsubishi 358 lít MR-CX46EJ-BRW có khả năng loại bỏ các mùi khó chịu, kết hợp với đệm cửa kháng khuẩn chứa phân tử bạc, tiêu diệt vi khuẩn tốt, giúp bảo vệ sức khỏe người dùng.


  • 16/08/2022 02:33
  • Thảo Nguyên (TH)