EVNNPC lắp đèn Led miễn phí cho hộ nghèo, gia đình chính sách

Đây là một trong những hoạt động của Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC), triển khai thực hiện trong “Tháng tri ân khách hàng” tại 27 tỉnh, thành miền Bắc với thông điệp “Hiện đại, minh bạch, thân thiện”.

Nhiều hộ nghèo, gia đình chính sách tại 27 tỉnh, thành khu vực phía Bắc sẽ được EVNNPC thay thế đèn Led miễn phí. Ảnh: Ng.Tuấn.

Theo đó, từ ngày 18 - 21/12, EVNNPC sẽ thực hiện chương trình "Thắp sáng niềm tin" với các hoạt động: Sửa chữa, thay mới miễn phí đường dây, đèn Led cho 3.000 hộ nghèo, hộ chính sách tại 27 tỉnh, thành miền Bắc. Ngoài ra, một số công ty điện lực sẽ tài trợ lắp đặt điện mặt trời mái nhà cho một số địa điểm trường học, các hộ nghèo, hộ chính sách; lắp đèn Led chiếu sáng bằng năng lượng mặt trời tại ngõ/hẻm.

EVNNPC cũng sẽ triển khai chương trình "Thắp sáng đường quê", tối thiểu 135 tuyến đường được các công ty điện lực lắp đặt hệ thống đường điện, bóng đèn, đưa ánh sáng đến các tuyến đường trong thôn, xóm, xã, phường.

Cũng trong tháng 12/2019, các công ty điện lực sẽ tổ chức tổng kết và trao giải chương trình “Gia đình tiết kiệm điện”, tặng ghế đá "Tri ân khách hàng sử dụng điện" đặt tại các bệnh viện, trường học, nhà tình nghĩa, công viên.

 

 


  • 09/12/2019 08:54
  • Ngọc Tuấn