Máy bơm tăng áp biến tần Hitachi tiết kiệm điện

Ngoài việc sở hữu nhiều điểm mạnh cả về thiết kế lẫn hiệu năng, máy bơm nước Hitachi WM-P400GX Inverter còn có ưu điểm tiết kiệm điện, mang lại nhiều tiện ích cho người dùng. Đây cũng là model nằm trong phân khúc cao cấp của thương hiệu đến từ Nhật Bản.

Máy bơm nước Hitachi WM-P400GX Inverter tiết kiệm điện năng tối đa - Ảnh: Đơn vị cung cấp.

Máy bơm nước Hitachi WM-P400GX Inverter được lắp đặt hệ thống Inverter nhằm đảm bảo động cơ hoạt động ở tốc độ cùng với áp lực dòng chảy thực tế, kết hợp với động cơ DC không chổi than giúp nâng cao hiệu suất và tiết kiệm điện năng đáng kể so với máy bơm thông thường.

Khi mở cả ba vòi xả trên máy bơm nước Hitachi WM-P400GX Inverter, áp suất nước gần như bằng không, lượng nước ra ở cả ba vòi đồng đều, nếu có sự chênh lệch cũng không thể nhận ra bằng mắt thường. 

Máy tiêu tốn điện năng nhiều nhất khi chỉ có một vòi mở, đây là lúc hệ thống Inverter phải làm việc nhiều nhất. Khi đó, máy tiêu thụ dao động 720-726 W, so với khoảng 453 W khi mở cả ba vòi. Cho máy chạy trong khoảng một giờ đồng hồ với cả ba vòi mở, máy bơm nước Hitachi WM-P400GX Inverter tiêu thụ 0,47 kWh điện.

Một ưu điểm nữa của máy bơm nước Hitachi WM-P400GX Inverter đó là động cơ, loại DC không chổi than, được đặt kín bên trong vỏ nhôm để tăng cường hiệu quả tản nhiệt và hạn chế tiếng ồn ngay cả khi hoạt động ở công suất tối đa. Động cơ chổi than sau một khoảng thời gian sử dụng sẽ bị mòn chổi than, dẫn đến tiêu tốn nhiều điện năng và công suất yếu hơn so với động cơ không chổi than. 


  • 22/05/2019 09:55
  • Ngọc Tuấn