Máy phát điện chạy bằng khí LPG thân thiện môi trường

Máy phát điện GreenGear chạy bằng khí LPG (khí hóa lỏng, khí gas) được đánh giá là một trong những sản phẩm mang tính đột phá và thân thiện với môi trường.

GreenGear sẽ giảm khoảng 40% lượng tiêu thụ nhiên liệu so với các sản phẩm cùng loại chạy bằng xăng, dầu - Ảnh: Đơn vị cung cấp.

Máy phát điện GreenGear chạy bằng khí LPG do Tập đoàn Cavagna Italia sản xuất và phân phối tại thị trường Việt Nam bởi Công ty TNHH Cavagna Việt Nam.

Sản phẩm có tuổi thọ cao với ưu điểm tự động ngắt khi quá tải dòng điện, đồng thời không bị bám cặn bẩn như các dòng máy chạy bằng xăng dầu khác.  

GreenGear được áp dụng những công nghệ ưu việt tích hợp trong 1 bộ sản phẩm, dễ dàng chuyển đổi khí LPG thành điện năng. Sản phẩm có 3 dòng chính là 2,6 kW, 6 kW và 7 kW.

GreenGear được trang bị thiết bị khởi động bằng tay đề phòng khi bình ắc quy bị yếu. Khung máy được làm hoàn toàn bằng thép tạo sự chắc chắn cho người dùng.

Sản phẩm cho công suất điện tiêu chuẩn từ 115 V đến 230 V. Máy phát điện GreenGear Việt Nam là dòng máy phát điện gia đình, an toàn cho trẻ nhỏ và tiện lợi để di chuyển đến bất cứ nơi đâu, đặc biệt là các vùng sâu vùng xa, vùng chưa có điện lưới quốc gia và vùng thường xuyên xảy ra lũ lụt.

 


  • 28/08/2018 09:24
  • Thành Trung