Phim trường đầu tiên tại Việt Nam sử dụng nguồn điện mặt trời

Jet studio đã trở thành nhà sản xuất chương trình truyền hình đầu tiên tại Việt Nam sử dụng nguồn điện mặt trời trong sản xuất các chương trình.

Jet studio là công ty sản xuất chương trình truyền hình quen thuộc với đông đảo khán giả qua hàng loạt chương trình giải trí truyền hình thuần Việt với nội dung phong phú và hấp dẫn: "Người kể chuyện tình", "Sao nối ngôi", "Hãy nghe tôi hát", "Âm nhạc bước nhảy", "Tình khúc vượt thời gian", "60 phút rực rỡ", "Gặp nhau để cười"…

Theo ông Lâm Văn Tư - Giám đốc Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại TP. HCM, các chương trình của Jet studio luôn được Ban lãnh đạo Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại TP. HCM, giới chuyên môn và báo chí đánh giá cao bởi có chất lượng tốt, phù hợp với nhu cầu, thị hiếu khán giả, qua đó góp phần xây dựng thương hiệu kênh truyền hình quốc gia.

Đặc biệt, việc sử dụng nguồn điện mặt trời là một bước chuyển rất quan trọng đối với Jet studio, đó là trở thành công ty truyền thông và phim trường đầu tiên tại Việt Nam sử dụng điện mặt trời. Đây là nguồn năng lượng sạch và bền vững, góp phần tạo dựng một không gian xanh cho môi trường làm việc, đẩy mạnh sáng tạo.

Hệ thống điện mặt trời của Jet Studio được xây dựng tại quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh, trên diện tích 864 m2, gồm 432 tấm pin với tổng công suất 160 kW, thời gian sử dụng 20 năm. Hệ thống này cung cấp đủ điện năng cho các phim trường và khối văn phòng công ty hoạt động, ngoài ra, có thể bán lượng điện dư không sử dụng hết cho ngành Điện.

 


  • 24/07/2019 03:23
  • Nguồn: nangluongvietnam.vn