River - pin dự phòng thông minh, đa năng

Theo trang tin Theverge.com, hãng EcoFlow (Mỹ) vừa tung ra thị trường một loại pin dự phòng đa năng hay còn gọi là trạm điện di động mang tên River. River không phải là pin hay ắc quy dự phòng di động cầm tay mà nó có kích thước, trọng lượng như một bình ắc quy dùng cho xe ô tô, nặng khoảng 5kg, nhưng lại có vô số chức năng, đặc biệt là cung cấp năng lượng dự phòng dồi dào.

River - pin dự phòng thông minh, đa năng

Để sạc đầy điện cho River phải mất 6 tiếng, nhưng lại có công suất lên tới 500 W, dùng tới 1 năm cho khoảng 11 thiết bị cùng một lúc. River có thiết kế kiểu dáng nghệ thuật với nhiều ổ cắm như 2 ổ cho USB 2.0, 2 ổ USB thông thường, 2 ổ USB-C, 2 ổ cắm AC, hai ổ cắm DC, và 1 ổ cho xe ô tô 12V. 

River là pin thông minh, có thể điều chỉnh điện áp, giúp thiết bị được cung cấp chính xác nguồn và rất an toàn, có thể hoạt động trong môi trường từ -20 đến 60 độ C.

Theo EcoFlow, River rất tiện lợi cho các hoạt động ngoài trời, và khi cần có thể dùng tấm năng lượng mặt trời gập được đi kèm để sạc. Ngoài ra, River còn làm được nhiều chức năng khác, trong đó có chức năng tủ lạnh, rất hợp cho những người sống ở nơi không có điện lưới, hay vùng nông thôn hẻo lánh.


  • 22/02/2018 04:09
  • K.Nam (Theo Theverge)