Top 3 máy lọc không khí Sharp tiết kiệm điện

Bạn đang muốn giải quyết mùi hôi, vi khuẩn, bụi bẩn, mầm gây dị ứng… trong không gian sống nhà mình bằng máy lọc không khí? Có thể tham khảo top 3 máy lọc không khí Sharp nổi bật về hiệu quả hoạt động, thiết kế và tiết kiệm điện dưới đây.

Máy lọc không khí Sharp FP-F30E-C

1. Máy lọc không khí Sharp FP-F30E-C

- Kiểu dáng sang trọng, thiết kế nhỏ gọn, hiệu quả lọc không khí tốt nhất cho diện tích phòng từ 15 – 20 m2.

- Thiết kế tốc độ quạt từ thấp – trung bình – cao giúp sử dụng hiệu quả và tiết kiệm điện tùy theo nhu cầu.

- Đặc biệt, chế độ Haze cho phép máy tự động vận hành quạt với tốc độ cao trong 60 phút đầu tiên. Sau đó hoạt động luân phiên giữa hai cấp độ thấp và cao trong mỗi 20 phút để tăng hiệu năng lọc khí, nhanh chóng trả lại không gian sạch thoáng.

- Máy lọc không khí Sharp FP-F30E-C giải phóng Plasmacluster ion mật độ cao để tiêu diệt nấm mốc, vi khuẩn và các tác nhân gây bệnh khác, đồng thời ngăn chặn sự phát triển của chúng; giúp khử mùi khó chịu và tác nhân dị ứng (như phấn hoa, khói thuốc lá…).

Sản phẩm hoạt động hiệu quả cho cả phòng khách, phòng ăn hay phòng ngủ…

2. Máy lọc không khí Sharp FP-F40E-W

- Thiết kế dùng cho diện tích phòng từ 25 – 30 m2, kiểu dáng hiện đại, sang trọng mà vẫn rất thanh lịch. Đặt ở vị trí nào trong không gian ngôi nhà, sản phẩm cũng đều có hiệu quả tô điểm và tạo điểm nhấn cho không gian.

- Cũng chế độ Haze và hiệu quả giải phóng Plasmacluster ion mật độ cao như sản phẩm Sharp FP-F30E-C, máy lọc không khí Sharp FP-F40E-W còn đặc biệt hơn ở công nghệ inverter và chế độ cảm biến bụi cùng đèn báo chất lượng không khí.

- Công nghệ inverter đảm bảo khả năng tiết kiệm điện mà vẫn duy trì hiệu năng hoạt động của máy, thân thiện hơn với môi trường.

- Chế độ cảm biến bụi kết hợp với đèn báo chất lượng không khí giúp người dùng dễ dàng nhận biết được không khí đã được lọc sạch hay chưa, nhờ đó nhanh chóng đưa ra quyết định để máy hoạt động tiếp hay ngưng sử dụng, rất tiện lợi và kinh tế.

3. Máy lọc không khí có bắt muỗi Sharp FP-FM40E-B

Đây là mẫu máy lọc không khí hiện đại, mạnh mẽ, chắc chắn và tạo điểm nhấn nổi bật cho không gian ngôi nhà.

- Thiết kế sang trọng, hiện đại, vững chắc với màu đen nổi bật, kích thước nhỏ gọn, thích hợp dùng cho diện tích phòng 25 – 30 m2.

- Máy tích hợp đầy đủ các tính năng nổi bật được liệt kê trong 2 sản phẩm giới thiệu ở trên: Chế độ Haze, hiệu quả giải phóng Plasmacluster ion mật độ cao, công nghệ inverter tiết kiệm điện, kể cả chế độ cảm biến bụi và đèn báo.

- Nổi bật hơn, máy lọc không khí Sharp FP-FM40E-B trang bị thêm tính tăng bắt muỗi với 5 bước: Thu hút muỗi bằng đèn UV, sản phẩm màu đen (màu muỗi ưa thích), tạo khe hẹp là những vị trí muỗi thích thâm nhập, dẫn dụ muỗi với dòng không khí mạnh mẽ, và bắt muỗi bằng tấm keo. 


  • 20/12/2017 08:33
  • Tùng Phương